Thống kê truy cập

bulong móng

Tổng quan

Bulong móngđây là một khái niệm rất quen thuộc đối với dân kỹ sư công trình, bởi nó là một chi tiết, vô cùng - vô cùng quan trọng, không những bởi chất lượng công trình mà nó mang lại, mà còn phản ánh được sự uy tín của đơn vị thi công cũng như nhà cung cấp sản phẩm bulong neo. 

bulong neo

Vậy, các Anh/Chị bên bộ phận mua vật tư đang băn khoăn?

Chính xác, họ luôn luôn đắn đo làm sao để có thể tìm kiếm được một nhà cung cấp bu lông móng đảm bảo được thông số kỹ thuật và chất lượng theo yêu cầu, có thể nói khi chúng ta quyết định mua một sản phẩm thì sản phẩm đó luôn luôn chứa đựng các phần cơ bản, đó là phần lõi của sản phẩm, đó là phần thực của sản phẩm và đó là phần giá trị gia tăng của sản phẩm.

Vậy, làm sao để chúng ta có thể đánh giá, nhìn nhận đúng ba thành phần trên

Phần lõi: bù lông móng “sinh ra” với chức năng đúng như tên gọi của nó

Phần thực: Rõ ràng bulong móng (bulong neo) được được thiết kế tùy theo công trình, nó có thể được để thẳng (bulong móng chữ I) hoặc có thể được bẻ theo chữ L, bẻ theo chữ J, hoặc có thể bẻ theo chữ U, với các qui cách phổ biến như: M16, M18, M20, M22, M24, M27, M30, M36, M42. M48 và với cấp bền như 4.6, 5.6, 6.6, 6.8, 8.8, 10.9 hoặc 12.9

Cũng tùy theo yêu cầu kỹ thuật của công trình, bulông móng có thể được xử lý bề mặt sao cho phù hợp, có thể là “ nguyên bản” – hàng đen, hoặc xi mạ, hoặc mạ kẽm nhúng nóng

Với chúng tôi ngoài việc đáp ứng cho khách hàng được hai phần nêu trên thì ở phần còn lại luôn thể hiện được

  • Sản phẩm được gia công với thời gian nhanh,
  • Cung cấp hàng đúng tiến độ cam kết,
  • Giao hàng đúng, đủ số lượng
  • Thái độ với khách hàng – "như anh, em ruột" của mình.

Trong những năm vừa qua, chúng tôi tự hào đã cũng cấp cho rất nhiều công trình lớn, nhỏ tại Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh vùng lân cận và nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khác hàng.

Hãy để chúng tôi, là nhà cung cấp bulong móng cho công trình của quý vị, chất lượng bulong của chúng tôi, sẽ góp phần tạo nên “ giá trị” mà quý vị mong đợi.

Vui lòng gọi: 0812 188 288 hoặc để lại tin nhắn.

Trân trọng!

Gọi Ngay: 0812 188 288